• Câu chuyện về Vita Signature

  "Tôi từng đi nhiều nước, đến nhiều nơi, ở đâu tôi cũng thấy người ta rất quan tâm đến sức khoẻ. Bên cạnh chế độ sinh hoạt, ăn uống, tập luyện phù hợp, để nâng cao sức khoẻ và bổ sung những vitamin và khoáng chất thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được hoặc sụt giảm theo thời gian, họ có thói quen sử dụng thêm những thực phẩm chức năng từ rất sớm, đều đặn mỗi ngày cứ như trẻ em thì uống sữa để cao, phụ nữ thì dùng thêm canxi để chống loãng xương, người ở độ tuổi trung niên thì dùng thêm glucosamin để giúp khớp luôn hoạt động tốt... Có lẽ chính vì điều này mà trẻ con ở đây rất ít khi  ốm vặt, người cao tuổi thì đi đứng linh hoạt và nhanh nhẹn...

  Những lúc như vậy, tôi lại nhớ về quê hương, nghĩ về mẹ tôi với chiếc lưng còng, đi đứng khó khăn vì những cơn đau buốt xương khớp; nghĩ đến những đứa trẻ gầy còm phải oằn mình với những cơn ho như muốn xé toang lồng ngực... Và khi đó tôi lại nghĩ tại sao mình không trở về quê nhà? Tại sao không mang về những sản phẩm thật sự có chất lượng cùng mọi người tạo dựng thói quen chăm sóc sức khoẻ, phòng bệnh hơn chữa bệnh để luôn trẻ trung, vui khoẻ, năng động mỗi ngày...”

   

  Ông Lê Ngọc Huy – Thành viên sáng lập Vita Signature.

   

  Được thành lập bởi tâm huyết của nhóm kỹ sư, bác sĩ, dược sĩ công tác ở các tập đoàn đa quốc gia và các bệnh viện, nhà máy dược uy tín trong và ngoài nước, Vita Signature được biết đến như một công ty kiểu mẫu chuyên mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và thiết bị y tế chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.  Là những người có tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, các thành viên của Vita Signature ý thức rằng lợi ích của công ty luôn gắn liền với lợi ích của cộng đồng và sự tin tưởng của khách hàng về uy tín chất lượng sản phẩm là điều mà công ty luôn hướng tới. Hiện nay sản phẩm của Vita Signature được các chuyên gia sức khoẻ và khách hàng tin dùng với mạng lưới phân bố rộng lớn các phòng khám, trung tâm dinh dưỡng và hơn 6,000 nhà thuốc trên cả nước.

 • Tầm nhìn

  Trở thành biểu tượng hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm về ngành dược nhằm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng - "Khỏe để yêu thương"

 • Sứ mạng

  Tiêu chí của Vita Signature là tạo ra ngày càng nhiều những sản phẩm chất lượng nhằm chăm sóc sức khỏe cho mỗi gia đình. Những sản phẩm của chúng tôi đều được nghiên cứu cẩn thận, đặt lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Với cái tâm của những người "lương y như từ mẫu", Vita Signature mong rằng càng ngày càng có nhiều sản phẩm chất lượng của chúng tôi phân phối rộng rãi đến tay người tiêu dùng, góp phần giúp cho mỗi gia đình luôn khỏe mạnh, tràn ngập tiếng cười - khỏe để yêu thương.

 • Văn hóa

  Tập thể nhân viên công ty Vita Signature luôn phát huy các giá trị văn hóa, truyền thống và đạo đức của xã hội Việt Nam. Chúng tôi thân thiết với đồng nghiệp, tôn trọng cấp trên, bao dung cho cấp dưới, cùng giúp đỡ nhau trong công việc và xây dựng tình bạn bền vững.

  Để đội ngũ nhân viên có động lực hoàn thành tốt công việc, Vita Signature luôn có chế độ lương bổng và đãi ngộ hợp lý cho từng nhân viên. Ngoài ra, công ty còn tổ chức nhiều chương trình đào tạo, giúp cán bộ nhân viên tự hoàn thiện bản thân. Văn hóa của Vita Signature là cùng nhau vươn lên, không ngừng phát triển, không ngừng hoàn thiện.

   

 • Đội ngũ

  Bởi vì sự thành công của tập thể là sự cố gắng của mỗi cá nhân, Vita Signature luôn quan niệm "chúng ta là một gia đình" và luôn luôn tạo một môi trường làm việc hài hòa, thân thiện.

  Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những bạn trẻ năng động, có lòng nhiệt thành, tận tâm cho công việc và luôn đoàn kết giúp đỡ nhau cùng phấn đấu. Không những vậy, mỗi một nhân viên đều vô cùng quan tâm đến phản hồi từ phía khách hàng, những gì khách hàng cần và những vấn đề mà khách hàng lo lắng. Họ góp nhặt những ý kiến ấy lại để giúp công ty tạo ra những sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Đó là lý do mà ngôi nhà chung Vita Signature không ngừng phát triển mạnh mẽ và nhận được sự tin yêu của khách hàng trên toàn quốc.

   

KẾT NỐI

Tổng đài hỗ trợ: (08:00- 17h30)
1900 638 008

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VITA SIGNATURE

Giấy CNĐKDN: 0316107415. Ngày cấp 10/01/2020
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch đầu tư TP HCM
Đại chỉ đăng ký kinh doanh: 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 638 008
Email: admin@vitasignature.com

FACEBOOK MESENGER