• Quy chế hoạt động website VitaSignature.com

  Giới thiệu chung về Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Vita Signature

  Vita Signature là công ty chuyên về thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế...

  Với mục tiêu đó, website vitasignature.com là website cung cấp thông tin nhóm hàng hoá được kinh doanh, các thông tin hữu ích về cách phòng trị bệnh, dinh dưỡng, hội thảo liên quan về bệnh... 

  Nguyên tắc xử lý thông tin khách hàng

  Với những cam kết về quyền lợi của khách hàng khi tham quan mua sắm tại website Vita Signature cam kết xử lý đúng cam kết với các trường hợp sau:

  - Hàng chính hãng 100%, chất lượng

  - Phục vụ nhanh và vui vẻ

  - Bảo mật thông tin khách hàng

  - Sử dụng thông tin khách hàng đúng mục đích

  - Có nhân viên tư vấn

  Khi xảy ra khiếu nại của khách hàng về chính sách, quy trình, thái độ phục vụ của nhân viên, vi phạm cam kết với khách hàng, Vita Signature sẽ giải quyết trên tin thần thoả thuận trực tiếp với khách hàng.

  Quy trình giao dịch mua hàng và thanh toán

  Khách hàng có thể đặt hàng trên trang web này, nhân viên công ty sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng được giao. Đơn bị VNPost/Viettel Post giao hàng, thu COD.

  Điều khoản cam kết

  Chúng tôi cam kết thực hiện đúng tất cả các cam kết với khách hàng trong mọi trường hợp. Nếu thay đổi quy trình sẽ được thông báo đến khách hàng thông qua website và tại cửa hàng trong vòng ít nhất 7 ngày.

  Tổng đài hỗ trợ (8:00 -17:30): 1900 638 008

 • CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

  Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Công ty Cổ phần Dược Phẩm Vita Signature (gọi tắt là “Vita Signature” hoặc “Chúng tôi”) thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các khách hàng của mình thông qua Website. Vita Signature cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, đồng thời sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.

  Tuy nhiên, Vita Signature không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, Vita Signature sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

  Để hiểu rõ hơn về chính sách trong công tác thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng website vitasignature.vn, vui lòng đọc các chính sách bảo mật dưới đây:

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

  Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại vitasignature.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Website vitasignature.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin

  Vitasignature.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

  3. Thời gian lưu trữ thông tin

  Vitasignature.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

  4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  Công ty Cổ phần Dược phẩm Vita Signature là đơn vị thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các khách hàng của mình thông qua website vitasignature.vn.

  5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

  Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình bằng cách gọi tổng đài mà chúng tôi cung cấp. 

  6. Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

  Vitasignature.vn cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê E-mail của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị website.

  Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
  Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên vitasignature.vn khác.

  7. Thay đổi về chính sách

  Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của vitasignature.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.

  Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại vitasignature.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại vitasignature.vn. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

  8. Thông tin liên hệ

  Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ E-mail: admin@vitasignature.com

KẾT NỐI

Tổng đài hỗ trợ: (08:00- 17h30)
1900 638 008

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VITA SIGNATURE

Giấy CNĐKDN: 0316107415. Ngày cấp 10/01/2020
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch đầu tư TP HCM
Đại chỉ đăng ký kinh doanh: 204 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 638 008
Email: admin@vitasignature.com

FACEBOOK MESENGER